Viên Hồng Sâm Làm Đẹp Da Và Dáng Cho Nữ

Viên Hồng Sâm Làm Đẹp Da Và Dáng Cho Nữ


700.000 đ

Viên Hồng Sâm Làm Đẹp Da Và Dáng Cho Nữ

 

    

Da của chúng ta được cấu tạo từ 2 sợi đó là sợi elastic (sợi dọc) và collagen( sợi ngang hay còn gọi la sợi đàn hồi của da. Có rất nhiều nguyên nhân gây ra lão hoá ra trong đó:
10% la do các yếu tố bên trong: di truyền, suy giảm hormone và tuổi tác.
90% do các yếu tố bên ngoài: môi trường ô nhiễm, ánh nắng mặt trời, stress, bệnh và phong cách sống. 
Bước qua tuổi 20 môi năm cấu trúc Collagen bị giảm đi 1% cả về khối lượng và độ dày. Chính sự suy giảm của cấu trúc này dẫn đến hậu quả lão hoá của cơ thể mà sự thay đổi trên da, trên khuôn mặt là dấu hiệu dễ nhận biết nhất: làn da bị khô, nhăn nheo bắt đầu bằng các đường nhăn mảnh trên khoé mắt, khoé miệng, lâu dần thành nếp nhăn. Các đường nét khuôn mặt bị chùng nhão và chảy xệ.

Chính vì vậy, mà bây giờ chúng ta cần phải bổ sung Collagen cho da không chỉ từ bên ngoài là kem dưỡng da, mà con từ bên trong bằng cách uống bổ sung Collagen.

Collagen là thành phần giúp làn da đàn hồi tốt hơn. Nhưng với thời gian và tuổi tác, lượng collagen tự nhiên trong cơ thể giảm dần khiến làn da bạn mất đi vẻ mịn màng, da xuất hiện những nếp nhăn. Do đó việc bổ sung collagen là rất cần thiết giúp chị em phụ nữ kéo dài tuổi thanh xuân, giữ làn da luôn trẻ trung, tươi mát.

Collagen sẽ giúp cho “lớp đệm” ở da được xây dựng và củng cố với đầy đủ tính đàn hồi và sự săn chắc, giúp trẻ hóa và ngăn ngừa tối đa sự lão hóa da.

Làm đẹp da. điều hòa kinh nguyệt. tăng độ ham muốn tình dục của những phụ nữ tuổi trung niên.

Với viên collagen hồng sâm_lựu đỏ có hàm lượng vi chất tổng hợp rất cao này sẽ là món quà tuyệt vời nhất cho chị em phụ nữ, giữ gìn sắc đẹp, thách thức thời gian...

Vi chất sâm nguyên chất 40%. collagen tươi 35%, vi chất lựu đỏ 24,5%, vitaminc 0.5%.

Hộp Collagen Hồng Sâm_ Lựu đỏ  dạng viên nhộng (viên nang) 1 lọ có 120 viên, ngày uống từ 2 đến 3 lần sau ăn, mỗi lần 2 viên.


Trang chủ | Giới thiệu | Bản đồ liên hệ | Hướng dẫn mua hàng | Thanh toán | Tin tức | Liên hệ
® Xây dựng bởi Công ty thiết kế website V&A