Hướng dẫn

Nhan sam Han Quoc co tac dung gi?

Nhân sâm Hàn Quốc có tác dụng gì?

Nhân sâm Hàn Quốc có tác dụng gì? Nhân sâm Hàn Quốc có tác dụng gì? Tìm hiểu để sử dụng Nhân sâm Hàn Quốc hiệu quả và đúng cách nhé!

Tac dung cua omega 3

Tác dụng của omega 3

Omega 3 là các acide béo không no (chưa bão hoà) đa nối đôi, chúng gồm 3 loại chủ yếu như: EPA, DHA, DPA, có nhiều chủ yếu trong cơ thể các loài cá vùng biển lạnh như cá Hồi, cá Tuyết, và cơ thể loài Hải cẩu vùng Bắc Băng Dương. Tác dụng của mỗi thành phần này như sau:

Canh ga nhan sam

Canh gà nhân sâm

Canh gà nhân sâm là một món ăn yêu thích với hương vị nhẹ nhàng và vô cùng hấp dẫn bởi mùi vị. Đây là canh hoàn hảo cho nuôi dưỡng và trẻ hóa chính mình.

Dong Trung Ha Thao - Thao duoc quy hiem hon nhan sam

Đông Trùng Hạ Thảo - Thảo được quý hiếm hơn nhân sâm

Gần đây các nhà khoa học quan tâm nhiều hơn đến loại dược liệu đặc biệt vừa là cây, vừa là con này. Một số nghiên cứu hiện đại chỉ ra rằng đông trùng hạ thảo có tác dụng tăng cường công năng của tuyến thượng thận, cải thiện chức năng thận, nâng cao năng lực miễn dịch, kháng khuẩn, kháng virus, chống ung thư và phóng xạ.

Dong trung ha thao la gi?

Đông trùng hạ thảo là gì?

Đông trùng hạ thảo là gì? Tìm hiểu nguồn gốc, sự hình thành và ý nghĩa cái tên đông trùng hạ thảo

Tac dung cua an cung nguu hoang

Tác dụng của an cung ngưu hoàng

- An cung giúp hỗ trợ điều trị chứng đột quỵ (chứng xuất huyết não, liệt toàn thân, liệt tay chân, khiếm khuyết về ngôn ngữ, khó nuốt, hôn mê, tâm thần, chứng tê liệt ở mặt), cao huyết áp, tim đập nhanh, hô hấp khó, tinh thần bất an, đau co giật cấp và mãn tính, rối loạn thần kinh thực vật, bất tỉnh nhân sự…… Hoạt huyết và hỗ trợ điều trị cho người bị rối loạn tiền đình, đau đầu, thiếu máu não, tắc động mạch vành,  phụ nữ tiền mãn kinh.Trang chủ | Giới thiệu | Bản đồ liên hệ | Hướng dẫn mua hàng | Thanh toán | Tin tức | Liên hệ
® Xây dựng bởi Công ty thiết kế website V&A