Đông Trùng Hạ Thảo 30Viên x 4.5g hộp gỗ đỏ

Đông Trùng Hạ Thảo 30Viên x 4.5g hộp gỗ đỏ


1.350.000 đ
Đông trùng hạ thảo là một vị thuốc bồi bổ hết sức quý giá, có tác dụng tích cực với các bệnh như rối loạn tình dục, thận hư, liệt dương, di tinh, đau lưng mỏi gối, ho hen do phế hư hoặc cả phế, thận đều hư, và có tác dụng tốt đối với trẻ em chậm lớn.
Một số nghiên cứu hiện đại chỉ ra rằng đông trùng hạ thảo có tác dụng tăng cường công năng của tuyến thượng thận, cải thiện chức năng thận, nâng cao năng lực miễn dịch, kháng khuẩn, kháng virus, chống ung thư và phóng xạ.
* Tác dụng miễn dịch:
 
Đông trùng hạ thảo chứa hàm lượng chất có khả năng miễn dịch cao, tố chất đó ko những có khả năng chống lại các loại bệnh tật, mà còn có tác dụng làm lành bệnh.
bên cạnh đó còn tăng sức khỏe cho cơ thể người, giảm các loại bệnh: bệnh phổi, hen suyễn mãn tính
đặc biệt là làm tăng sinh lực cho đàn ông yếu về chuyện chăn gối
* Tác dụng hô hấp:
 
có tác dụng tốt đối với người có hệ hô hấp kém, nhất là với nhưng người dù vận động ít nhưng hơi thẻ hổn hển
* Tác dụng điều hòa tim mạch
 
đông trùng hạ thảolàm cho nhịp tim đập đều đặn hơn
điều hòa huyết áp
điều tiết oxi
* Tác dụng cho người nghiện ma túy
 
bên cạnh tác dụng miễn dịch, đông trùng hạ thảo chứa tố chất có khả năng chống lại các vi khuẩn gây nghiện, làm cho người tiếp xúc với ma túy có cảm giác ko muốn sử dụng ma túy.

Công dụng đông trùng hạ thảo

Đông trùng hạ thảo chủ yếu sử dụng để hỗ trợ bồi bổ thận tráng dương nhức mỏi yếu sinh lý hay ho hen suyễn hay dậy thì muộn.

Đối với nam giới đông trùng hạ thảo giúp tăng khả năng miễn dịch tái tạo năng lượng, các bệnh vặt do thay đổi thời tiết như cảm cúm, phòng hen suyễn lao ho mãn tính và giúp tăng cường tạo hồng cầu. Đông trùng còn giúp bồi bổ dương điều trị rối loạn sinh dục ở nam giới hiệu quả tốt với bệnh cao huyết áp,..

Đối với nữ giới đông trùng hạ thảo giúp chữa các triệu trứng như kinh nguyệt sớm, kinh nguyệt màu đen sẫm, đau bụng kinh nặng, kỳ mãn kinh, làn da yếu ko đàn hồi. Các bệnh như đau đầu mãn tính, ho mãn tính, bệnh thần kinh, viêm khớp, các trường hợp hư thai hay sau phá thai sử dụng hỗ trợ tốt cho điều trị, có khả năng làm đẹp do cân băng hoocmon.

Đông trùng hạ thảo tác dụng tốt đối với màng bụng người tiểu đường khi sử dụng sau 3-6 giờ nồng độ đường trong máu giảm xuống 40%.

Có khả năng tăng sức đề kháng ung thư đặc biệt những bệnh hay gặp như ung thư phổi, ung thư gan, hiệu quả tuyệt vời với ung thư vú.

Đông trùng có khả năng ức chế các loại vi khuẩn như lao viêm phổi giúp máu dễ cầm và tác dụng tốt đến hệ thần kinh trung ương giúp dễ ngủ ngủ ngon hơn hạn chế sự kích động của hệ thần kinh trung ương chống co giật.

Cách sử dụng:

Uống 1 viên mỗi lần với nước, sử dụng 1 đến 2 lần 1 ngày sau bữa ăn

 

Trang chủ | Giới thiệu | Bản đồ liên hệ | Hướng dẫn mua hàng | Thanh toán | Tin tức | Liên hệ
® Xây dựng bởi Công ty thiết kế website V&A